Giới thiệu

Giới thiệu

 

pic_gioithieucty

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Sơn Chuyên Nghiệp PaintPro là một liên doanh sản xuất sơn trang trí cao cấp được hình thành bởi hai đối tác là ông Đào Tuấn Khôi và Công Ty Cổ Phần Sơn Dầu Khí ( PV Paint ) trực thuộc Tập Đoàn Dầu Khí Việt Nam. PaintPro là sự kết hợp giữa hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong ngành sơn tại thị trường Việt Nam của cổ đông sáng lập chính và năng lực sản xuất vượt trội với công suất hơn 10 triệu lít/ năm của Công Ty Cổ Phần Sơn Dầu Khí, đặt tại Khu công nghiệp Sóng Thần 3, tỉnh Bình Dương.

Được xây dựng từ năm 2007 trên một khuôn viên hơn 30,000m2, nhà máy hiện đại của Công Ty Cổ Phần Sơn Dầu Khí luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sản xuất các sản phẩm sơn trang trí cao cấp của PaintPro dưới sự giám sát chất lượng của các chuyên gia hàng đầu về công nghệ và phát triển thị trường trong cả hai lĩnh vực bán lẻ và dự án.

– Tầm nhìn: Mục tiêu của PaintPro là nhanh chóng trở thành một trong những hãng sơn cao cấp hàng đầu Việt Nam với công nghệ tiên tiến của thế giới và hệ thống quản trị chuyên nghiệp, am hiểu nhu cầu thị trường tại địa phương, hướng tới chuẩn bị sẵn sàng cạnh tranh tại thị trường chung một Asean trong tương lai không xa của một thương hiệu sơn cao cấp của người Việt.

– Chất lượng sản phẩm:

Với tiêu chí chỉ tập trung vào các sản phẩm cao cấp và trung cấp, tất cả các dòng sản phẩm của PaintPro đều được phát triển dựa trên nguồn nguyên liệu chất lượng cao thường xuyên được kiểm định và được cải biến công thức phù hợp với đặc thù khí hậu nóng ấm của thị trường khu vực. Không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng nội bộ, các sản phẩm của PaintPro còn tuân thủ, phù hợp với các qui định về chất lượng, tiêu chuẩn hợp qui của cơ quan chức năng về quản lý vật liệu sơn.